Mở bán căn hộ Flora Fuji tiêu chuẩn Nhật Bản

Tập đoàn Nam Long chính thức ra mắt căn hộ Flora Fuji thuộc dòng sản phẩm Flora, với sản phẩm đi đầu mang tên Flora Anh Đào đã rất được đón nhận trên thị trường bất động sản khu đông thành phố thời gian qua. Tiếp tục thành công đó Nam Long tung ra thị trường mảnh ghép cuối cùng của khu Nam Long Quận 9 dự án mang tên Fuji Residence với 84 biệt thự cao cấp Valora Fuji và gần 800 căn hộ cao cấp Flora Fuji.

Điểm nhấn của căn hộ Flora Fuji quận 9

Là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm cao cấp Flora của tập đoàn Nam Long. Flora Fuji kế thừa những điểm mạnh của dòng sản phẩm này nổi bật có thể kể đến chính là tiêu chuẩn condonminium chuẩn Nhật như: an ninh biệt lập, tiện ích sống cao, và thiết kế gọn gàng tinh tế. Dòng sản phẩm này rất thành công với mẫu căn hộ 54m2 nhỏ gọn và tối ưu hóa không gian sống cao. Ngoài ra dự án này sở hữu vị trí tuyệt đẹp khi bao quanh là khu biệt thự và sông. Ngoài ra đây là một vị trí đầu tư cho thuê rất đáng để sở hữu khi chỉ cách cầu rạch chiếc 2 và khu công nghệ cao mở rộng nhà máy samsung chưa đến 5km.

vitriflorafuji

Những mẫu thiết kế căn hộ Flora Fuji

Đi đầu trong xu hướng phát triển căn hộ tầm chung chất lượng cao. Sự thành công của Flora Anh Đào chính là điểm nhân mạnh nhất để Nam Long tiếp tục theo đuổi dòng sản phẩm chuẩn CONDOMINIUM này. Tiếp tục là nét thiết kế có phong cách đậm chất Nhât Bản khi tối ưu hóa toàn bộ không gian sống không có không gian dư thừa trong căn hộ. Nhưng căn hộ Flora Fuji mang trong mình những điểm mạnh nổi bật hơn so với Flora Anh Đào khi sở hữu thiết kế 3 phòng ngủ với diện tích lên đến 86m2.

Flora Fuji

Thiết kế căn hộ Flora Fuji 55-56 m2

Tiếp tục là một thiết tận dụng tối đa không gian sống với thiết kế một phòng ngủ lớn và một phòng ngủ mở. Căn hộ Flora Fuji 55-56 m2 là lựa chọn tối ưu cho những cặp vợ chồng mới cưới hoặc đang có 1 bé nhỏ. Với việc tận dụng tốt không gian, căn hộ này nhìn rất rộng rãi và thoáng mát với hệ thống lấy view thông qua kính cường lực loại chuẩn quốc tế được tập đoàn hankyu đề xuất lắp đặt

florafuji54m2

Thiết kế căn hộ Flora Fuji 66-67 m2

Đây là một thiết kế rất đẹp từng bán rất chạy tại dự án Flora Anh Đào. Flora Fuji 66 m2 có thết kế giống căn hộ Flora Anh Đào 67m2 từng bán được hơn 50% căn hộ từ ngày mở bán. Với thiết kế 2 phòng ngủ có ngăn phòng, phòng khách ở giữa, phía sau là bếp, đồng thời phòng khách có ban công làm căn hộ rất sáng và đẹp bởi tận dụng trọn view.

florafuji67m2

Thiết kế căn hộ Flora Fuji 86 m2

Nét đột phá mạnh nhất của Flora Fuji chính là thiết kế của căn hộ 86m2 với 3 phòng ngủ chất lượng cao. Đây là mẫu căn hộ dành cho những khách hàng thích sự rộng rãi và yêu cầu cao về không gian sống.