Biệt thự Valora Kikyo, dự án biệt thự cao cấp quận 9

Cùng với nhịp đập của bất động sản Sài Gòn, công ty Nam Long không ngừng mở rộng các dự án mới của mình điển hình một trong những dự án mới nhất của nam Long tỉnh là dự án Biệt thự Valora kikyo cao cấp tại quận 9. Dưới đây là một số thông tin Tổng quan của dự án Biệt thự Valora kikyo của Nam Long mời các bạn cùng quan tâm theo dõi những thông tin liên quan đến dự án mới nhất này tại quận 9.

Xem thêm: Căn hộ Soho Premier

du an biet thu valora kikyo

du an biet thu valora kikyo

Dự án Biệt thự Valora kikyo điểm nhân văn hóa tại quận 9:

Dự án Biệt thự Valora kikyo là kết quả của sự đúc kết qua nhiều giai đoạn của công ty bất động sản Nam Long. Công ty bất động sản Nam Long đã tích lũy nhiều kinh nghiệm quá nhiều dự án thành công dự án Biệt thự Valora kikyo là sự kết hợp hài hòa hoàn hảo giữa phong cách thiết kế tinh tế hiện đại xen lẫn phong cách thiết kế Việt Nhật. Mỗi công dân sống trong khu Biệt thự Valora kikyo đều được tối ưu hóa đến từng chi tiết đảm bảo quý khách hàng có một không gian yên tĩnh thoải mái thư thái và hoàn hảo nhất.

Video intro giới thiệu dự án Valora Kikyo:

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng video giới thiệu sơ qua về dự án nhé.

du an biet thu valora kikyo

du an biet thu valora kikyo

Dự án nằm ngay trung tâm quận 9 thành phố Hồ Chí Minh:

Biệt thự Valora kikyo nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những điểm mạnh của dự án Biệt thự Valora kikyo Nam Long Cung cấp. Với vị trí của mình dự án Biệt thự Valora kikyo Quý khách có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận đặc biệt quý khách có thể di chuyển tới khu vực phố biển Vũng Tàu trong vòng 30 phút.

du an biet thu valora kikyo

du an biet thu valora kikyo

Chỉ cần 15 phút thì khách đã có thể di chuyển tới sân bay gần nhất di chuyển tới ngã tư Thủ Đức.

Xem thêm tiện ích tại: https://thecamelliagarden.com/tin-tuc/valora-kikyo-tien-ich-du-an

Chỉ trong vòng 7 phút chạy xe với Nhiều tiện ích hiện đại nữa Mời quý khách cùng Liên hệ tham quan dự án của chúng tôi chi tiết quý khách vui lòng gọi điện thoại tới tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty bất động sản Nam Long Công ty bất động sản Nam Long chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian quan tâm theo dõi dự án của chúng tôi Kính chúc quý khách sức khỏe thành công và an khang thịnh vượng.

Trang chủ: Valora Kikyo