Nam Long mở bán dự án Fuji Residence Quận 9

Gần đây chúng tôi đã mở bán dự án mới. Mời quý khách cùng tham quan dự án mới của công ty Nam Long chúng tôi. Thông tin vị trí dự án mời quý khách đọc thêm phía bên dưới bài viết này.

Can ho Residence quận 9

Can ho Residence quận 9

Chào mừng quý khách đến với trang chủ dự án Fuji Residence. Fuji Residence là một trong những dự án mới nhất của Nam Long chúng tôi. Mời quý khách cùng xem qua thông tin vị trí dự án của chúng tôi tại quận 9.

Tổng quan về Vị trí dự án Fuji Residence:

Tọa lạc tại khu dân cư Nam Long với cơ cấu hạ tầng hiện đại tiên tiến. Khu biệt thự Valora Fuji nằm chỉ cách 3km đi đến khu Riviera Cove qua đường vành đai 2. Tọa lạc gần đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. Chỉ cần vài tiếng quý khách đã có thể đến các địa điểm du lịch như Vũng Tàu, Sân bay Long Thành.

Những ưu điểm của Vị trí dự án Fuji Residence:

Tự hào với vị trí đắc địa tại quận 9. Đến với Fuji Residence bạn có thể:

  • Đến sân bay trong vòng chưa đến 60 phút.
  • Đến khu du lịch Vũng Tàu dưới 90 phút.
  • Tới ngã tư Thủ Đức với 8 phút đi xe.
  • Tới trung tâm quận 1 với 15 phút thông qua hầm Thủ Thiêm.
  • Qua vòng đai 2 đến đô thị Mỹ Hưng chỉ với 10 phút chạy xe.

Vị trí biệt thự Valora Fuji:

Biệt thự Valora Fuji nằm ngay trong dự án 2016 này. Để biết thêm thông tin về vị trí mời quý khách truy cập đường dẫn sau: http://fujiresidence.org/biet-thu-valora-fuji/

Ví trí căn hộ FLORA FUJI:

Căn hộ mang tên FLORA FUJI, đây là cái tên nói lên phong cách nhật bản trong kết cấu căn hộ. Để tham khảo thêm những thông tin về căn hộ. Kính mời quý khách xem qua thông tin tại: http://fujiresidence.org/can-ho-flora-fuji/

Nam Long xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian tham quan dự án của chúng tôi. Chi tiết thông tin mời quý khách liên hệ qua hotline của dự án.

Để nắm thêm thông tin quý khach xem trang chủ dự án: Dự án fuji Residence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *